CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

[C-A] – Học bổng lên đến 100% tại đại học Fairleigh Dickinson

Trường Đại học Fairleigh Dickinson là trường tư thục lớn nhất bang New Jersay – Mỹ. Hiện FDU đang cung cấp hơn 100 chương trình thạc sỹ, cử nhân và tiến sỹ.

Thông tin trường:

FDU thành lập năm 1994 là một trong những đại học tư lớn nhất bang New Jersey. Hàng năm trường mang đến cho sinh viên hơn 100 ngành học đa dạng như Kinh doanh, Giáo dục, Máy tính, Mỹ thuật, Thương mại Điện tử và nhiều chương trình khác.

Hiện trường là môi trường học tập của 12,000 sinh viên đến từ hơn 71 quốc gia trên thế giới. Fairleigh Dickinson University mong muốn mang đến cho sinh viên sự giáo dục hoàn hảo nhất. Bên cạnh những chương trình giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, FDU còn có một đội ngũ giảng viên là những giáo sư luôn tận tình trong công tác giảng dạy.

Mỗi lớp tại trường FDU, sĩ số sinh viên chỉ dưới 20 người nên sẽ tạo điều kiện trao đổi, tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn 

Đời sống sinh viên

Ngoài việc học và sống tại FDU, sinh viên còn cơ hôi tham gia vào những tổ chức, câu lac bộ thể thao danh cho sinh viên từ các chương thể thao như bóng chày, bóng rổ, golf, bóng đá và tennis, bơi lội.. FDU có trung tâm Rothman với những cơ sở vật chất dành cho bóng rỗ, tennis, quần vợt sân tường và bóng chuyền cùng với đường đua 6 làn 200m, phòng cử tạ và khán đài 5000 chỗ ngồi.

Học phí       

Undergraduate

Metropolitan

  Tổng cộng

$55,635

Undergraduate

Florham

 

Tổng cộng

$57,969

Graduate

cả 2

  Tổng cộng

$38,749

Graduate

cả 2

  Tổng cộng

$39,829


Học bổng

Học bổng Fairleigh S.Dickinson
Chỉ dành cho những sinh viên mới theo học chương trình cử nhân có số điểm trung bình 3.5 (hoặc cao hơn) và có điểm SAT 1200 (dựa trên thang điểm 1600) hoặc ACT 28. Đơn xin học của những sinh viên mới sẽ tự động được xem xét; không yêu cầu nộp đơn xin xét học bổng.
Trị giá học bổng: 15,500$-20,000$/năm (có thể trao lại trong 4 năm)

Dean’s Scholarships
Dành cho sinh viên mới có điểm trung bình tích lũy GPA 3.0; SAT 1050 (dựa trên thang điểm 1600) hoặc SAT 26.
Trị giá học bổng: 10,500$-15,000$/năm (có thể trao lại trong 4 năm).

Provost’s Awards
Học bổng được trao dựa trên thành tích học, khả năng lãnh đạo cũng như các hoạt động ngoại khóa khác.
Trị giá học bổng: 5,000$-10,000$/năm học (có thể trao lại trong 4 năm học)

Athletic Scholarships
Dành cho những sinh viên có năng khiếu về thể thao tha gia tranh tài tại đại hội thể thao NCAA Division I tại Metropolitan Campus
Trị giá học bổng: rất đa dạng. 

Phần thưởng Alumni-Trustee-Faculty Endorsement
Bất kỳ sinh viên tương lai nào được thành viên trong ban giảng dạy hay ủy quản trị đại học để cử có thể nhận phần thưởng trị giá 1000$ (1 lần) trong năm thứ nhất. Để được xem xét sinh viên phải nộp đơn nhập học cùng với đơn xin xét nhận phần thưởng Alumni-Trustee_Faculty Endorsement. (Sinh viên phải học chương trình toàn thời gian ở trường mới có thể nhận phần thưởng này.)

Phần thưởng Global Housing (chỉ dành cho sinh viên học ở Metropolitan Campus)
Sinh viên học chương trình đại học lần đầu cư trú tại khu nhà ở ở Metropolitan Campus sẽ được xem xét để nhận phần thưởng Global Housing trị giá 3000$ hằng năm. Những phần thưởng này được xét dựa trên thành tích học và nhu cầu tài chính và có thể được trao lại trong 2 năm. Để nhận được phần thưởng này, sinh viên phải nộp đơn xin xét học bổng quốc tế cũng như các tài liệu yêu cầu. 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP HCM
Hotline (24/7): 0903 781 701
Email: honglien@duhoclienchau.com
Page: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992