CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

KHÁM PHÁ MÙA HÈ RỰC RỠ TẠI CANADA CÙNG TAIE INTERNATIONAL INSTITUTE 2024

TRẠI HÈ TAIE 15 NGÀY * Cải thiện tiếng Anh và các kỹ năng thuyết trình * Khám phá thành phố Toronto xinh đẹp * Trải nghiệm học tập ngay tại khuôn viên trường Đại học Toronto * Được giới thiệu và định hướng về các ngành nghề trong tương lai * Làm quen với nhiều nền văn hóa ở Canada * Kết nối với nhiều bạn bè quốc tế * Đảm bảo một mùa hè thú vị khó quên
  • Hãy trải nghiệm mùa Hè thú vị tại chương trình trại Hè được thiết kế đặc sắc của TAIE International Institute! Điểm độc đáo của trại Hè TAIE chính là cơ hội cho học sinh cải thiện tiếng Anh với hàng loạt chủ đề cuốn hút ngay tại trung tâm thành phố Toronto, đặc biệt là ngay trong khuôn viên của Đại học Toronto danh giá.
  • Cùng đi qua một mùa Hè mà việc học tiếng Anh sẽ trở thành một cuộc 
    phiêu lưu đầy hứng thú, mỗi ngày đều là cơ hội mới để bạn trưởng thành và học được nhiều
    điều mới. Chương trình của TAIE được thiết kế hài hoà, không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn khơi gợi cảm hứng học tập của các em với thế giới xung
    quanh. Các em yêu thích khoa học Tự nhiên, hay say sưa với nghệ thuật hoặc đam mê với công nghệ, thì đều có cơ hội tiếp cận nguồn tài liệu chất lượng bậc nhất và được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.
  • Ngoài thời gian trên lớp học, các em sẽ được hòa mình vào bầu không khí sôi động tại thành phố Toronto và trường Đại học Toronto. Hãy đăng ký trại Hè 2024 để cùng trải nghiệm mùa Hè rực rỡ cùng TAIE nào!