CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

[Du học hè Canada] – Du học hè tại trường Cao đẳng Niagara

TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN CANADA CÙNG TRẠI HÈ NIAGARA COLLEGE - Chương trình Trải nghiệm Tiếng Anh Hè Niagara College được thiết kế với các hoạt động đa dạng nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ, tập trung xây dựng vốn từ vựng, ứng dụng ngữ pháp và phát âm và các thành ngữ trong giao tiếp hằng ngày.

Khi nói đến Canada chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến xứ sở của cái lạnh, cũng sẽ có nhiều người cho rằng Canada là một đất nước xinh đẹp, có không khí trong lành, người dân hiền hòa, tốt bụng.

Những ai muốn đi du lịch, muốn biết thêm cuộc sống, văn hóa, con người ở Canada, muốn tìm hiểu cuộc sống sinh viên sẽ như thế nào khi đi du học, hãy tham gia chương trình "Tiếng Anh Trải Nghiệm Văn Hóa" của trường Niagara College - Canada để cùng khám phá, học điều mới.

Giới thiệu chung về Niagara College: Được thành lập từ năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường cao đẳng ở bang Ontario, Niagara đã đứng đầu trong suốt 6 năm và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất với chương trình học tuyệt vời và cách tiếp cận độc đáo.

Niagara College được công nhận và bảo trợ bởi chính phủ Canada, đảm bảo mang đến chương trình học chất lượng uy tín hàng đầu thế giới.

 

Mức học phí: Với mức phí $3,900 CAD học viên sẽ được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi trong thời gian 4 tuần.

Cụ thể như sau:

1. Học phí
2. Chi phí ăn ở
3. Các hoạt động giao lưu văn hoá
4. Chuyến đi đến Toronto
5. Chi phí đi lại (đưa đón sân bay & xe bus trong khu vực)
6. Bảo hiểm
7. Tốt nghiệp + Chứng nhận tham gia khóa học

Lịch học:

• Tháng 7: 4.7.2022 - 29.7.2022
• Tháng 8: 2.8.2022 - 26.8.2022

Yêu cầu đầu vào:

• Độ tuổi từ 17 trở lên.
• Có tiếng Anh cơ bản, không yêu cầu điểm IELTS.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.