CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Hội thảo: Cập Nhật Chính Sách Visa Cùng Đại Học Northumbria, ĐH Birmingham tại Anh Quốc

Hội thảo Du học Anh tại Đại học Birmingham, và Northumbria University, đây là hai ĐH hàng đầu trên thế giới. Tại buổi Hội thảo bạn sẽ được cung cấp các thông tin về yêu cầu đầu vào của trường, học phí, cơ hội học bổng và nghề nghiệp. Các bạn cũng sẽ được chúng tôi thông tin hướng dẫn về 1. Yêu cầu bắt buộc tham gia phỏng vấn Visa Anh với tất cả sinh viên Việt Nam 2. Thông tin về yêu cầu bắt buộc nộp giấy chứng nhận không bị bệnh Lao khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh Anh. Hội thảo lúc 9 giờ sáng Thứ bảy 22/6/2013 tại V.phòng Công ty LiênChâu

University of Birmingham là trường đại học danh giá hàng đầu trên thế giới với  chất lượng giảng dạy xuất sắc.  Trường xếp thứ 13 tại Vương quốc Anh (theo bảng xếp hạng Sunday Times University Guide 2013) và thứ 12 về chất lượng các công trình nghiên cứu (theo RAE 2008).

Trường giảng dạy các khóa học bậc đại học, cao học và nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Nghiên cứu Quốc tế, Khoa học Xã hội, Y, Giáo dục và Khoa học Cuộc sống.

Northumbria University được thành lập từ năm 1984, được biết đến là một trong những trường Đại Học lâu đời và có chất lượng giảng dạy xuất sắc nhất Anh Quốc. Trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố Newcastle nơi mà các sinh viên quốc tế bình chọn là ‘Thành phố của sinh viên- Thành phố của trường Đại Học’.

Northumbria thu hút khoảng 19,000 sinh viên mỗi năm, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy luôn được nhà trường tối tân hóa nhằm mang lại hiệu quả học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên.

Công ty Du học LiênChâu là thành viên của Hội Đồng Anh tại ViệtNam, chúng tôi tổ chức buổi hội thảo: ‘Cập Nhật Chính Sách Visa Cùng Đại Học Northumbria , Anh Quốc’. Đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên đang có quan tâm đến du học Anh sẽ được hướng dẫn những bước chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ Visa du học Anh và cập nhật những thay đổi mới nhất trong chính sách Visa Anh năm 2013:

• Thông tin về ‘Yêu cầu bắt buộc tham gia phỏng vấn Visa Anh với tất cả sinh viên Việt Nam’.

• Thông tin về ‘Yêu cầu bắt buộc nộp giấy chứng nhận không bị bệnh Lao’ khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực nhập cảnh Anh’.