CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Học tại Đại học La Trobe, Úc : Top 100 Đại học hàng đầu thế giới

Trải nghiệm cuộc sống học tập tại Melbourne, 1 trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, kết hợp cùng các khóa học đa dạng, đạt đẳng cấp quốc tế sẽ giúp nâng bước thành công của bạn trong sự nghiệp. Kính mời các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh, Sinh viên đến tìm hiểu cơ hội học tập tại Đại học La Trobe, Melbourne, Australia tại Văn Phòng Cong ty Du học Liên Châu, hay vui lòng liên hệ: (028)3839 4884 / 0903 781 701 hoặc www.duhoclienchau.com

Trong năm 2013-2014, trường dành học bổng 5 tuần tiếng Anh tại La Trobe Melbourne cho học sinh đăng ký khóa chính tại Đại học La Trobe. 

Đại học La Trobe, tại thành phố Melbourne, Australia xếp trong top 100 Đại học hàng đầu thế giới theo từng chuyên ngành (theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings by Subject). Trường có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực. Ngành Xã hội học xếp hạng 43, đưa La Trobe vào top 50 Đại học ưu tú nhất trên thế giới. 4 chuyên ngành khác lần lượt là Truyền thông Thông tin, Lịch sử, Giáo dục và Ngôn ngữ học giúp La Trobe trụ vững trong top 100 Đại học xuất sắc toàn cầu.

Tiếp theo là các ngành Tâm lý học xếp trong top 150, Ngôn ngữ Anh xếp trong top 150-200. Kế toán, Tài chính xếp trong khoảng 101-150.  Đặc biệt, lần đầu tiên Ngành Luật của Đại học La Trobe xếp hạng trong khoảng 151-200. Phó Hiệu trưởng trường phát biểu“Đây là kết quả vô cùng hãnh diện và khả quan cho từng Ngành học nói riêng và cho cả Đại học La Trobe nói chung. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực của toàn thể nhân viên và đội ngũ giáo viên của trường”.
http://www.latrobe.edu.au/international-news/feature-articles/content/la-trobe-ranked-in-the-top-100-modern-universities

Thế mạnh đào tạo:
•         Trường hiện có hơn 240 khóa đào tạo từ bậc Đại học đến Sau Đại học thuộc các lĩnh vực: Giáo dục, Khoa học Sức khỏe, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh doanh-Kinh tế-Luật, Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ.
•         Các chương trình bao gồm Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được quốc tế đánh giá cao cùng hơn 30 khóa Thạc sĩ Nghiên cứu.
•         Năm 2013, trường cung cấp thêm 115 khóa học trong đó có Khóa cử nhân Triết học, Chính trị, Kinh tế đầu tiên của Australia và Cử nhân Kinh doanh (Ngành Du lịch và Nhà hàng Khách sạn) với giải thưởng danh giá được công nhận từ Quỹ Phát triển và Quản lý Châu Âu.
Môi trường học tập:
•         Trụ sở chính của trường tại Melbourne  được xem là khu học xá đẹp nhất và lớn nhất của Australia. Melbourne được xếp trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới (theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit 2002-2011, London) và là thành phố xếp thứ tư trên thế giới năm 2012 (theo đánh giá The first QS best Student Cities Ranking).
•         Với 6 khu học xá trường có cộng đồng sinh viên đa văn hóa, hiếu khách và thân thiện cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ toàn diện dành cho sinh viên quốc tế và dịch vụ nhà ở nằm tại Bendigo và Albury-Wodonga, gần các giảng đường. Các nhân viên nhà trường luôn thấu hiểu sự thay đổi về văn hóa của các du học sinh quốc tế nên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ từ việc đón tiếp, miễn phí các đường dây nóng ngoài giờ về dịch vụ sinh viên và đặc biệt và tìm chỗ ở.

Chính sách hỗ trợ sinh viên:
•         Trường hiện cung cấp nhiều học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có học lực xuất sắc và chương trình hỗ trợ cho hơn 1000 sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước. Học bổng của trường đa dạng từ bán phần đến toàn phần, có những phần đặc biệt cho những sinh viên đến từ các vùng khác nhau trên thế giới hoặc những Sinh viên đạt nhiều thành tích ưu tú trong học tập. Hơn nữa, trường còn hỗ trợ hơn 600 sinh viên hoàn cảnh khó khăn vào Đại học.
•         Thế mạnh của trường chính là các mối quan hệ với hơn 90 tổ chức chính phủ toàn cầu. Nhà trường luôn cam kết phát triển những kế hoạch vững chắc nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hoàn hảo.

Hãy cùng đến và tìm hiểu lý do tại sao Đại học La Trobe được nhiều sinh viên quốc tế, và s.v Việt Nam chọn làm điểm đến học tập yêu thích nhất.  Bạn có thể mang theo bằng cấp, bảng điểm (nếu có) để được chúng tôi xem xét trực tiếp và cơ hội ghi danh học bổng năm 2014.