CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Đại học Monash: Thông tin Học bổng – Việc làm – Định cư 2013

Khi lựa chọn Monash, bạn không chỉ trở thành thành viên của một trường đại học hàng đầu thế giới mà còn trở thành một phần của cộng đồng học tập toàn cầu. Monash là trường đại học hàng đầu về đào tạo sinh viên quốc tế. Với trên 21.000 sinh viên quốc tế, Monash là mái nhà của sinh viên đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi đưa bạn ra thế giới. Với những học sở hiện diện trên bốn lục địa cùng hơn 115 học viện đối tác tại 26 quốc gia, Monash giúp bạn tiếp cận với lực lượng lao động toàn cầu. Được trang bị CNTT tiên tiến kết nối sinh viên trên toàn thế giới, Monash thực sự là một cộng đồng học tập toàn cầu.

Đại học Monash có 8 cơ sở đào tạo tại 4 châu lục, hơn 600 chuyên ngành Đại học- Sau Đại học, học bổng, tỷ lệ tìm được việc làm cao… ĐH Monash là 1 trong 8 trường ĐH TOP / hàn đầu tại Úc và TOP 100 trường ĐH trên thế giới, Monash đã và đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.
Chương trình của trường phù hợp với học sinh đang học lớp 11 trở lên vào học các chương trình: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ. Học sinh có thể chọn học các ngành: Mỹ thuật và thiết kế, Giáo dục, Luật, Khoa học, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Y khoa – Y tá và Khoa học sức khoẻ, Kinh doanh và Kinh tế, Công nghệ thông tin, Dược khoa và Khoa học dược…

Phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình học xin liên hệ để có thông tin nhanh qua email: honhlien@duhoclienchau.com hoặc Hotline: 0908 180 027

Đại học Monash – Chất lượng tối ưu trong giảng dạy và học tập cho Sinh viên Việt Nam

Được thành lập vào năm 1958, Đại học Monash là thành viên trẻ nhất của nhóm 8 trường Đại học hàng đầu ở Úc – G.8. Chỉ trong vòng 15 năm trở lại đây Monash đã có bước phát triển vượt bậc để trở thành trường đại học lớn nhất tại Úc. Những thành tích nổi bật:
• Monash có được sự tài trợ nhiều nhất từ chính phủ, AusAID và học bổng toàn phần cho sinh viên so sánh với các trường đại học khác của Australia.
• Nhiều ngành học được xếp hạng rất cao trên thế giới (Theo QS ranking 2012-13): Xếp thứ 7 về Dược và Dược lý; Top 20 về Luật; Top 30 về Kế toán và Tài  chính, Xã hội học…;Top 40 về Khoa học cuộc sống và Y sinh;  Khoa học xã hội và Y học, Tâm lý học, Kinh tế và Toán kinh tế, Xây dựng dân dụng, Điện, Luyện kim, Ngôn ngữ học…; Top 50 về Nghệ thuật và Khoa học nhân văn, Hóa học, Cơ khí, Hàng không và sản xuất…;
• 90% sinh viên tốt nghiệp Monash xin được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp;
Monash và cơ hội tại Úc
• Monash có rất nhiều lựa chọn cho bạn;
• 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay sau 6 tháng;
• Ở lại làm việc tại Úc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp;
• Cơ hội định cư tại Úc khi đủ điều kiện;
• Cơ hội làm việc trên toàn cầu, do bằng của ĐH Monash được đánh giá cao trên toàn thế giới.
Các bạn có thể tham khảo thêm thong tin tại đây: http://www.monash.edu.au/study/international/

Trường Đại Học Monash có nhiều khuôn viên rất rộng lớn, đẹp đẽ và yên tĩnh. Cơ sở Clayton là cơ sở lớn nhất của trường, nơi hội tụ rất nhiều khoa: từ kỹ sư cho tới khoa học xã hội và nhân văn, từ thương mại cho tới luật. Chương trình kỹ sư ở trường Monash rất chú trọng đến thực hành. Trường mình được nhiều người biết đến về việc luôn cập nhật máy móc, trang thiết bị hiện đại. Những cơ sở vật chất này được đưa vào những giờ thí nghiệm giúp cho các học sinh có cơ hội chuẩn bị cho sự nghiệp sau này rất tốt.

“Tôi chọn học tại Monash vì ngôi trường này có nhiều khóa học rất tốt, uy tín, trường cũng có chương trình học hai bằng cấp. Monash giúp Sinh viên như chúng tôi có các ý tưởng mới và sáng tạo, được học các khóa học có nội dung rất mới, cập nhật và phản ánh những gì đang thực sự diễn ra trong thế giới kinh doanh. Đây là một môi trường hấp dẫn.  chính vì vậy Monash luôn đạt được danh tiếng quốc tế về đào tạo kinh doanh.”