CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Đại học Kỹ thuật Sydney, Úc (University of Technology Sydney – UTS)

Chất lượng đào tạo, tỉ lệ sinh viên có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp là những đặc điểm nổi trội của Đại Học công nghệ UTS (University of Technology Sydney). Đối với những bạn năng động, thích sự cạnh tranh, thử thách thì UTS chính là ĐH mà bạn nên theo học không chỉ về chất lượng, bằng cấp mà còn có mức học phí thấp tại Úc.

Đại học UTS nằm giữa lòng một trong những thành phố sôi động, đa văn hóa và đáng sống nhất thế giới – Sydney của nước Úc.  Đến với UTS, bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại, và nhiều hơn thế nữa.

16 336

UTS-Building-10-nursing2

                          Các phòng thực hành Khoa học Kỹ Thuật trang bị hiện đại của UTS

Dù chỉ mới được thành lập từ năm 1988, qua 25 năm Đại học Công Nghê Sydney đã khẳng định được chỗ đứng của mình khi liên tục đạt được năm sao trong hệ thống QS Stars trong năm 2012 và xếp hạng 31 trong Top 50 (chỉ số toàn cầu của các trường đại học mới trong năm 2013).

Điểm mạnh của UTS là về ngành Kỹ Sư và Công Nghê (xếp hạng thứ 153 trên 500 trường của thế giới – Dựa theo QS World University Rankings).

QS Stars 5Star 2013

Mechanical-and-Mechatronic

                           Một Kỹ Sư tương lai đang thực hành trên robot điều khiển từ xa

Bên cạnh đó, ngành Truyền Thông của UTS là ngành đào tạo rất xuất sắc, sinh viên của UTS đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong năm 2009 (giành được 9/12 giải thưởng Báo Chí Dành Cho Sinh Viên tại Úc – Ossie Awards for Student Journalism).

comm-journ-1977

                                    Sinh viên khoa Báo Chí tác nghiệp ngay tại trường

UTS nằm trong danh sách 40 trường Đại học của Úc, được ưu tiên xét duyệt visa nhanh chóng từ phía Lãnh sự quán Úc (theo chương trình Streamline Visa Processing – SVP của DIAC).

Sinh viên tốt nghiệp UTS được đánh giá cao tuyển dụng và điều này được phản ánh trong một số cựu sinh viên UTS đáng chú ý như Hugh Jackman – diễn viên của phim “Người Sói” (Cử Nhân Truyền Thông – Báo Chí), David Murray – cựu Giám đốc điều hành của Ngân Hàng Commonwealth (Cử Nhân Kế Toán Doanh Nghiệp), Morris Iemma (Thạc Sỹ Luật) – Thống đốc tiểu bang New South Wales của Úc.

Hãy đến với UTS để được trải nghiệm môi trường học đầy sáng tạo, phương pháp giảng dạy xuất sắc và mang tính hiện thực cao.

Một vài thông tin về học phí các ngành nổi bật tại UTS:
1. Bachelor of Nursing: (total 144 credits) $154 đôla Úc/credit
2. Bachelor of Engineering: Medical Science (total 240 cts) $538 đôla Úc/credit

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của UTS tại: http://www.uts.edu.au/future-students/international#

Hay goi cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm: (028) 3839 4884 / 0903 781 701