CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Đại học Canada West (UCW), thành phố Vancouver

Vancouver luôn là cái tên nằm trong Top 5 thành phố "tuyệt vời, đáng sống nhất trên thế giới" của nhiều tạp chí, hãng Thông tấn, Du lịch uy tín trên Thế giới bầu chọn trong nhiều năm không phải chỉ vì có điều kiện sống tốt mà còn vì chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới

University of Canada West (UCW) được thành lập, hoạt động và kiểm soát chất lượng dưới sự chứng nhận của Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada.  UCW là một ĐH hiện đại, có sự phát triển nhanh nhất về Chất lượng giảng dạy so với các ĐH khác tại Vancouver và Canada.  Nơi đây tạo cho Sv nhiều cơ hội tạo dựng nghề nghiệp, hay thậm chí bạn muốn thay đổi nghề nghiệp cho sự thăng tiến trong công việc với bằng cấp được Canada và thế giới công nhận. ...

Đại học Canada West (University Canada West – UCW) có một điểm đặc biệt riêng là yêu cầu đầu vào rất dễ cho sv: chỉ cần Sv có điểm TB từ 6.5 trở lên.  Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL 86 IBT / 233 CBT.  Nếu bạn chưa có điểm IELTS, bạn sẽ được học các lớp tiếng Anh ngay tại trường.

Trường có 2 cơ sở đào tạo, nằm ngay khu trung tâm Kinh tế, thương mại của thành phố lớn thứ 2 của Canada là Vancouver, và Victoria, thuộc tỉnh bang British Columbia, nơi vừa diễn ra Olympic Mùa Đông 2010.

Thành phố Vancouver là một trong những thành phố lớn trên thế giới, là thành phố lớn thứ hai của Canada, với hơn 2,2 triệu dân. Vancouver có chất lượng cuộc sống cao, môi trường thân thiện, nhiều hoạt động ngoài trời, thời tiết tương đối dễ chịu, mùa đông vào khoảng 8 độ C, vào mùa hè khoảng 23 độ C. 

Vancouver luôn là cái tên nằm trong Top 5 thành phố "tuyệt vời, đáng sống nhất trên thế giới" của nhiều tạp chí, hãng Thông tấn, Du lịch uy tín trên Thế giới bầu chọn trong nhiều năm qua. 

Cơ sở thứ hai của ĐH Canada West đặt tại trung tâm thành phố Victoria - cũng là thủ phủ bang British Columbia.  Victoria là một trong những thành phố đẹp và an bình nhất Canada, thành phố rất thân thiện vớimôi trường, yên bình với nhiều thắng cảnh nổi tiếng, khí hậu ôn hòa, đặc biệt là chi phí sinh hoạt rẻ so với các thành phố lớn khác của Bắc Mỹ. 

Tại Đại học Canada West,  môi trường học tập được quan tâm đặc biệt qua việc với sỉ số lớp học ít (khoản 15 – 25 sinh viên) cộng với các giáo sư có kinh nghiệm thực tế, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho sinh viên rất chu đáo, thân thiện. 

Tại UCW hiện có các chương trình học Cử nhân (trong 4 năm), đào tạo Thạc sĩ (trong 2 năm) với các chuyên ngành Cử nhân Thương mại (Bachelor of Commerce), Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông & Đa Phương tiện (Bachelor of Arts – Media & Communication), Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA).
Học phí:
1. 3.900 CAD cho khóa tiếng Anh 12 tuần
2. 13.500 CAD/năm cho bậc cử nhân
3. 16.695 CAD/năm cho bậc thạc sĩ

Lịch khai giảng rất phong phú với 5 kỳ nhập học trong năm: Tháng 2, 5, 7, 9, 11

Để có một sự khởi đầu chắc chắn và ổn định tại Canada, chính xác là tại Vancouver, Victoria - nơi có cộng đồng người Việt sinh sống rất đông, chúng tôi  nghĩ chọn lựa học tại Đại học Canada West sẽ là một chọn lựa tốt nhất.  Tư vấn chuyên về Canada: anh Triết Nguyễn, sinh sống làm việc tại Canada từ năm 1993 sẽ trực tiếp hướng dẫn, tư vấn cho các bạn tại văn phòng Cty Du học Liên Châu.  Hân hạnh và sẵn sàng giúp các bạn sinh viên chọn du học Canada