CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Whitireia Polytechnic: Cao đẳng Công nghệ Bách khoa, Auckland / Wellington, New Zealand

Cao đẳng Công Nghệ Whitireia Polytechnic định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Viện chuyên đào tạo ngành nghề cho người lao động. Trường là Viện Đại học Công lập đào tạo trên 130 chương trình Đại học, Cao Đẳng và Chứng Chỉ cùng với chương trình Anh ngữ gồm 6 cấp độ và luyện thi IELTS

Whitireia Polytechnic có cơ sở chính cách Wellington thành phố thủ đô của New Zealand 20Km về hướng Bắc, nằm cạnh hải cảng Porirua xinh đẹp. Các cơ sở khác nằm ở trung tâm thành phố Auckland và ở trung tâm thành phố Wellington.

Cao đẳng Công Nghệ Whitireia Polytechnic định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Viện chuyên đào tạo ngành nghề cho người lao động. Trường là Viện Đại học Công lập đào tạo trên 130 chương trình Đại học, Cao Đẳng và Chứng Chỉ cùng với chương trình Anh ngữ gồm 6 cấp độ và luyện thi IELTS với lớp học nhỏ (khoảng 20 học sinh).

Cơ hội nghề nghiệp:

Viện Công Nghệ Whitireia nổi tiếng trong việc đào tạo lực lượng sinh viên tốt nghiệp đủ trình độ và năng lực để có thể đi làm được ngay và lý do quan trọng khác là sự liên hệ cấp độ cao của trường đối với các ngành Kinh doanh và Công Nghiệp, ví dụ các sinh viên học ngành Điều Dưỡng được làm việc tại các khu điều dưỡng ở Các bệnh viện, sinh viên học ngành Kinh Doanh và Máy tính làm việc về các dự án thật sự về ngành Công Nghiệp và các lớp học về Nghệ thuật biễu diễn có thể trải qua từ 4 – 6 tuần mỗi năm tham quan các chương trình biểu diễn trực tiếp được mời trên thế giới.

Hỗ trợ sinh viên:

Trường chăm sóc cho sinh viên và một phần quan trọng trong việc chăm sóc đó là sự hỗ trợ tích cực trong việc đào tạo và chú trọng đến việc học tập của sinh viên. Sinh viên được sử dụng internet và email miễn phí khi đến học tại trường với hơn 1100 màn hình và hệ thống mạng tốc độ cao, Whitireia được liệt kê trong danh sách 75 đơn vị dẫn đầu về hoạt động Công Nghệ Thông tin ở New Zealand.
 
Nơi ở:
Trường tư vấn cho sinh viên mới đến New Zealand là họ nên đến với gia đình người bản xứ, ưu điểm vì đây là môi trường nói tiếng Anh rất tốt, học sinh được phục vụ các bữa cơm và sự giúp đỡ và cơ hội có được những người bạn tốt dài lâu. Ngoài ra trường còn có ký túc xá cho sinh viên, thông thường học sinh sẽ có phòng riêng và được phục vụ các bữa ăn hoặc sinh viên tự nấu.

CÁC NGÀNH HỌC VÀ HỌC PHÍ CHO 1 NĂM:
•    Cử nhân y tá: 16.000 NZ$ thời gian học là 3 năm.
•    Cử nhân IT: 15.000 NZ$, thời gian học là 3 năm.
•    Cao đẳng IT: 14.500 NZ$, thời gian học là 1 năm.
•    Cử nhân kinh doanh: 13.500 NZ$, thời gian học là 3 năm.
•    Cao đẳng kinh doanh: 13.500 NZ$, học trong 2 năm.
•    Nghệ thuật – thiết kế: 14.500 NZ$, học trong 2 năm.
•    Cao đẳng du lịch: 14.500 NZ$, học 1 năm.
•    Ngoài ra trường còn có chương trình Dự bị ĐH:
o    Thời gian: 1 năm
o    Học phí: 14.500 NZ$
•    Điều kiện nhập học:
o    Tốt nghiệp loại khá trở lên, IELTS: 6.0
o    Học chương trình Cao đẳng, IELTS: 5.5
•    Nếu bạn chưa đủ điều kiện tiếng Anh, hãy tham gia các khóa học tiếng Anh của trường
o    Học phí: 330 NZ$/ tuần

* Hiện nay, Whitireia đang cho học bổng chương trình Anh ngữ 3 tháng miễn phí nếu các bạn ghi danh học chương trình liên thông tiếp cao đẳng của trường.  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.