CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

International College Wales Swansea – ICWS, Anh Quốc

Chương trình học của Cao đẳng ICWS chuyển tiếp vào hơn 100 chương trình đào tạo của Đại học Swansea và chuyển tiếp vào hơn 100 chương trình đào tạo cấp bằng của các ĐH hàng đầu tại Anh và thế giới

ICWS (International College Wales Swansea) thuộc hệ thống các trường Cao đẳng quốc tế của tập đoàn Navitas.  ICWS cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế vào học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường Đại học Swansea. 

Chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn đã kết thúc lớp 11 hoặc 12. Học sinh đã hết lớp 12, nếu học tại ICWS lên ĐH Portsmouth, chỉ cần học 03 năm là lấy được bằng cử nhân... Các khoá học tại ICWS được thiết kế bởi đại học Swansea. Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại ICWS, sinh viên được đảm bảo vào năm thứ 2 của Đại học Swansea ...
 
Chương trình học của Cao đẳng ICWS chuyển tiếp vào hơn 100 chương trình đào tạo của Đại học Swansea và chuyển tiếp vào hơn 100 chương trình đào tạo cấp bằng của SU. 

Các ưu điểm khi ghi danh tại ICWS:
1. Các kỳ nhập học rất linh hoạt: 2–3 đợt/năm (vào tháng 1, 2, 5, 6 và 9).
2. Chấp nhận bài kiểm tra tiếng Anh của Navitas để vào thẳng khóa chính.
3. Vị trí lý tưởng ngay trung tâm thành phố, gần vùng biển.

Các chương trình giảng dạy:
1. Khoá Tiếng Anh: Những sinh viên không có điểm IELTS theo yêu cầu, nhưng đã đáp ứng được các yêu cầu đầu vào khác, có thể học một học kỳ tiếng Anh cùng với các môn học chuyên môn ở ICP.
 
2. Dự bị Đại học (International Foundation Couse): Chương trình được thiết kế để hỗ trợ học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng vào học chương trình Đại học, gồm 2 học kỳ (8 tháng).
Tiêu chuẩn nhập học:
• Hết lớp 11 hoặc tương đương.
• IELTS 5.5/TOEFL 61.

3. Cao đẳng (tương đương năm I của Đại học)
Tiêu chuẩn nhập học:
• Hết PTTH (lớp 12), điểm trung bình 6,5.
• IELTS 6.0/TOEFL 69 hoặc tương đương.
 
4. Sau Đại học:
Tiêu chuẩn nhập học:
• Tốt nghiệp Đại học, điểm trung bình 6,5.
• IELTS 6.0/TOEFL 230/570 hoặc tương đương.

Các bạn cũng nên theo dõi tiếp bài giới thiệu về Đại học SWANSEA trong phần Du học Anh / Đại học để biết thêm nhiều thông tin rất bổ ích nếu bạn có phương hướng chọn Du học Anh tại SWANSEA.

Để biết thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Du học Liên Châu