CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Học viện Quản lý EASB, Singapore

EASB xây dựng các khoá học dành cho sinh viên quốc tế, học và nhận bằng cấp với chất lượng của Anh, Australia... điều này giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí tại Singapore. EASB có nhiều trường ĐH liên kết, chương trình Anh văn cực kỳ hấp dẫn và rất linh động.

Học viện Quản lý EASB là học viện uy tín của Singapore, thành lập và đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore từ năm 2001, được cơ quan quản lý giáo dục Spring của Chính phủ Singapore giới thiệu với du học sinh quốc tế vì có một chương trình đào tạo quy mô và chất lượng theo mô hình giáo dục của Anh Quốc, giảng dạy từ Anh văn, CĐ, Dự bị ĐH ... Chính vì EASB được cấp chứng nhận chất lượng SQC của chính phủ năm 2002 nên EASB luôn cam kết cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng, uy tín. Chính vì vậy, khi ghi danh với EASB, du học sinh sẽ được chấp thuận visa trong thời gian ngắn, miễn đóng phí đặt cọc an ninh, kéo dài thời gian gia hạn visa, v.v...

Singapore là quốc gia có sự phát triển mạnh kinh tế, giáo dục, dịch vụ. Đất nước Châu Á này có thu nhập bình quân đầu người: $25.490 USD/năm. Chương trình Giáo dục của Singapore phát triển cao vì được xây dựng trên nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc, họ tạo cơ hội cho mọi học sinh, sinh viên phát triển được khả năng sáng tạo của mình ...

Các Khóa học bằng Cử nhân/Thạc sỹ đào tạo riêng và liên kết với Đại học Wales Institude, Cardiff hay liên kết với Đại học Queen Margaret, Edinburgh như:
• Cử nhân Quản lý du lịch khách sạn Quốc tế.
• Cử nhân Quản lý du lịch khách sạn Quốc tế - chuyên ngành Quản lý Casino.
• Cử nhân Quản lý du lịch khách sạn Quốc tế - chuyên ngành Quản lý tổ chức sự kiện và hội thảo.
• Cử nhân/Thạc sỹ Quản lý du lịch khách sạn Quốc tế - chuyên ngành Quản lý tổ chức sự kiện và hội thảo
.

Các chương trình đào tạo Cử nhân: Tài chính, Kinh tế, Thương mại tổng quát, Luật thương mại, Quản lý cung ứng hậu cần, QTKD trong CN Thông tin, Ngân hàng, v.v... các chương trình liên kết với Heriot Watt University Edinburgh Business School (Xếp hạng 12 ở Anh quốc) về Thạc sỹ quản trị kinh doanh – MBA 18 - 24 tháng chuyên ngành, QTKD Tổng quát, Tài chính, v.v...

Ngoài ra còn có chương trình cấp bằng Đại học Glasgow Caledonia University - Đại học lớn nhất và nổi tiếng nhất về kinh doanh của Scotland: Cử nhân • Quản lý kinh doanh • Quản lý thông tin kinh doanh.

Học phí: giá tham khảo dưới đây tính trên đôla Singapore
* Tiếng Anh cơ bản/nâng cao cho chương trình chính khóa:
   - 9 tháng (IELTS < 4.): $6,480
   - 6 tháng (IELTS < 4.): $4,600
   - 4 tháng (IELTS 5.0)  : $3,300
   - 2 tháng (IELTS 5.5)  : $2,000

* Chương trình Dự bị ĐH (8 tháng): $7,100
* Chương trình ĐH năm thứ nhất, lấy bằng Cao đẳng EASB (9 tháng): $8,150
* Chương trình ĐH năm thứ hai, lấy bằng Cao đẳng nâng cao EASB (9 tháng): $8,450
* Chương trình ĐH năm cuối, hoàn tất chương trình, lấy bằng Cử nhân (12 tháng): $13,400
Ngoài ra, còn các phụ phí như: ghi danh, bảo hiểm sức khỏe vào khoảng $300.

Các chương trình đào tạo đa dạng: từ các Khoá học tiếng Anh, đến PTTH, Cao đẳng, Đại học, và sau đại học. 

Công ty TNHH Du học Liên Châu là đại diện tuyển sinh của nhiều trường uy tín tại Singapore sẽ giới thiệu với quý phụ huynh và các bạn học sinh những chương trình học từ Anh văn căn bản, nâng cao, cao đẳng, đại học, v.v... sau đây:  

Cụ thể như chương trình: Anh ngữ căn bản tương đương TOEFL 400, thời gian: 9 - 12 tháng có học phí khoảng: $190 USD/tháng. 
Bên cạnh đó có các chương trình dự bị đại học mà yêu cầu cụ thể là Tốt nghiệp THPT, TOEFL 550 hoặc IELTS 5.5, Học phí khoảng: $1,900 USD/khoá (tuỳ theo từng khoá học)

Nếu bạn muốn học Cao đẳng thì sao? Các trường Cao đẳng ở Singapore sẽ trang bị cho học sinh các ngành học thực hành ở bậc cao đẳng. Hiện có 5 trường Cao đẳng tại Singapore là: Trường Cao đẳng Nanyang, Trường Cao đẳng Cộng hoà, Trường Cao đẳng Singapore, Trường Cao đẳng Ngee Ann, Trường Cao đẳng Temasek.

Các trường cao đẳng này có các khoá học như: cơ khí, kinh doanh, kinh tế, truyền thông, thiết kế, thông tin, viễn thông. Những ngành chuyên môn cao như: Nhãn khoa, công nghệ hàng hải, hải dương học, điều dưỡng, giáo dục mầm non và phim ảnh dành cho những sinh viên mong muốn theo đuổi một nghề riêng cho mình sau này cũng là một thế mạnh trong đào tạo của Singapore.

Các nhà tuyển dụng thường tìm đến Sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng tại Singapore vì họ có thể hoà nhập ngay vào môi trường làm việc do được trang bị hoàn thiện các kỹ năng thực hành và kinh nghiệm liên quan đến nền kinh tế phát triển mà các sinh viên đã và đang được học tập, rèn luyện.

Về giáo dục đại học thì Singapore có những trường Đại học rất nổi tiếng:
*  Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS)
*  Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)
*  Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU)
*  Trường đại học SIM (Học Viện Quản Lý Singapore là trường đại học thứ 4 năm 2005)

Về chi phí du học tại Singapore: Học phí phổ biến tại các trường công lập (không bao gồm các chi phí phụ khác) như sau:
-  Tiểu học: 80 SGD/tháng
-  Cấp 2: 130 SGD/tháng
-  Trung học: 240 SGD/tháng
-  Cao đẳng công nghệ: 2,150 SGD/năm học
-  Đại học: Từ 6,220 SGD/năm dành cho các khóa 17,820 SGD/năm dành cho các khóa học về y khoa hoặc nha khoa.

Chi phí sinh hoạt trong 1 tháng có thể như sau:
- Nhà ở: 200 - 1,000 SGD
- Ăn uống: 300 - 450 SGD
- Giao thông đi lại: 20 - 100 SGD
- Điện thoại (và những chi phí tiện ích): 20 - 80 SGD
- Sách vở: 30 - 80 SGD
- Bảo hiểm y tế: 5 - 8 SGD
- Các chi phí cá nhân: 100 - 200 SGD
- Tổng chi phí dự tính: 750 - 1,150 SGD/tháng