CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Foothill & De Anza College, Sanfrancisco, USA

Trường là nơi được Học viện Kiến trúc Mỹ tôn vinh là “Trường Cao đẳng Cộng đồng đẹp nhất” với các khu cơ sở phòng máy tính, đa phương tiện hàng đầu, trung tâm phát thanh, phòng nha, sân vận động, golf, tennis, hồ bơi, v.v…

FOOTHILL & DE ANZA COLLEGE tại miền nam San Francisco, trong Silicon Valley nơi các đại công ty như: Apple, Cisoco System, Intel, Sun Microsoft đặt trụ sở, bang California, Mỹ.  Đây là hai trường Cao đẳng lâu đời, thành lập từ đầu thập niên 1960, hoạt động nổi bật như 2 trường Cao đẳng Cộng đồng hàng đầu tại Mỹ.  Chương trình học tại đây tương đương 2 năm đầu tại ĐH, hầu hết sinh viên tốt nghiệp tại Foothill và De Anza College được chuyển tiếp thành công đến học năm thứ 3 tại bất cứ ĐH tư hay công lập thuộc đẳng cấp quốc tế tại California, Mỹ...
 
Đến học tại một nơi được Học viện Kiến trúc Mỹ tôn vinh là “Trường Cao đẳng Cộng đồng đẹp nhất” với các khu cơ sở phòng máy tính, đa phương tiện hàng đầu, trung tâm phát thanh, phòng nha, sân vận động, golf, tennis, hồ bơi, v.v…  Bên cạnh các lớp học với số học sinh chỉ từ 15-20 em, vì thế Giảng viên sẽ có nhiều thời gian hơn cho từng học sinh, dễ dàng truyền đạt kiến thức và phát triển nghề nghiệp và chuyển tiếp đến các trường ĐH chương trình 4 năm cho tất cả sinh viên quốc tế.

Trường giảng dạy hơn 80 chuyên ngành được chứng nhận trên toàn nước Mỹ, sẽ dễ dàng hơn khi nộp đơn vào các trường ĐH chương trình 4 năm, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho phụ huynh học sinh. Foothill cũng như De Anza College bảo đảm sự chuyển tiếp vào ĐH sau khi hoàn tất thành công 2 năm đầu tại đây.

Các ngành học tại Foothill và De Anza đa dạng bảo đảm được chuyển đổi như 2 năm đầu trong chương trình 4 năm bậc ĐH, các môn như Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Thương mại, Công nghệ thông tin, Hướng dẫn viên du lịch, Y tá, v.v…

Foothill và De Anza college luôn bảo đảm chất lượng giáo dục vì có đội ngũ giảng viên và nhân viên thân thiện, luôn bên cạnh giúp đỡ, tư vấn cho học sinh. 

Để vào học tại Foothill College, hay De Anza College, bạn chỉ cần một khóa học Anh văn trước đó với Kaplan Aspect, mà không cần chỉ tiêu điểm TOEFL!  Các bạn học sinh sẽ có được một bằng cấp từ các trường ĐH có uy tín tại Mỹ kèm theo việc tiết kiệm hàng chục ngìn USD học phí.

Foothill College và De Anza College sẽ giúp các bạn có một tương lai vững chắc, một hành trang để bước vào thế giới năng động trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, đừng ngại đến Văn phòng C.ty Liên Châu hay phone cho chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn thêm về du học tại Foothill – De Anza, Cali, USA.