CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Cao đẳng Richard Collyer, West Sussex, Anh Quốc

Cao đẳng Richard Collyer là trường Cao đẳng theo hình thức dạy 6 chuyên ngành và mở cửa cho sinh viên có nhiều chọn lựa hơn trong việc học. Collyer cung cấp rất nhiều khóa học, sinh viên có nhiều hướng để dẽ dàng hoàn thành khóa học của mình.
Các giảng viên có trình độ cao và nhiệt tình, có mối quan hệ công việc tốt đẹp với sinh viên. Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời, nổi bật là Trung tâm Học liệu được đầu tư trên triệu bảng.

Collyer có hơn 1,300 sinh viên, với nhiều chuyên ngành như: Art, Design, Biology, Business, Child Care, Chemistry ... các cuộc khảo sát ý kiến từ sinh viên cho thấy các sinh viên học tập tại Collyer đều có kinh nghiệm phong phú cả về mặt học tập và xã hội.

Những thế mạnh chính của trường như trong báo cáo thanh tra OFSTED 2008 chỉ ra bao gồm tỷ lệ thi đỗ cao trong các kỳ thi, giảng dạy xuất sắc, và sự hỗ trợ phù hợp dành cho sinh viên. Vị thế Lá cờ đầu là bằng chứng xứng đáng về sự giáo dục chất lượng của Trường.

Một loạt các khóa học hướng nghiệp học thuật và cơ sở được tổ chức, bao gồm 50 môn học cao cấp ở trình độ AS/A2. Hầu hết các khóa học hướng nghiệp đều có các lựa chọn nghề nghiệp cụ thể có liên quan dành cho sinh viên nhằm nâng cao kết quả chương trình học tập chính. Sinh viên có thể nâng cao kỹ năng của mình thông qua các chương trình Nghiên cứu Học tập Tư duy Lập luận (TRAK) được tổ chức trong trường.

Trường Cao đẳng Richard Collyer còn chuyên tổ chức các khóa học A-level và cũng như tổ chức nhiều khóa học khác với mọi trình độ khác nhau. Trường cung cấp nhiều môn học Trình độ 3 (A-level) và Trình độ 2 (Trình độ Trung cấp) để sinh viên lựa chọn từ các chương trình liên thông hình thức thứ 6 (chương trình cho các học sinh năm cuối trung học) của mình.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Văn phòng: Công ty TNHH Du Học Liên Châu.