CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Cao Đẳng Irvine Valley, bang California, USA

Chọn đến học tại Irvine Valley College vì tại đây với các cơ sở vật chất thuộc hàng tiên tiến trên thế giới, phòng máy tính đa phương tiện, thư viện tổng hợp, trung tâm giảng đường, và vô số các tiện ích khác .

IRVINE VALLEY COLLEGE  tại thành phố Irvine, tiểu bang California, Mỹ thành lập từ năm 1979, được biết đến là trường Cao đẳng chương trình 2 năm hàng đầu tại California nói riêng, và ở Mỹ nói chung. 

Chương trình học tại đây tương đương 2 năm đầu tại ĐH, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại Irvine Valley college tốt nghiệp và được chuyển tiếp thành công đến học năm thứ 3 tại bất cứ ĐH tư hay công lập thuộc đẳng cấp quốc tế tại California, Mỹ là rất cao.
Chọn đến học tại Irvine Valley College vì tại đây với các cơ sở vật chất thuộc hàng tiên tiến trên thế giới, phòng máy tính đa phương tiện, thư viện tổng hợp, trung tâm giảng đường, và vô số các tiện ích khác ...
 
Nhà trường tổ chức các lớp học có số lượng sinh viên ít với giáo viên tận tâm, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, tư vấn cho sinh viên quốc tế, hướng dẫn, tư vấn khi nộp hồ sơ nhập học, chuyển tiếp, v.v…
Trường có đầy đủ các tiêu chuẩn chứng nhận của Hội đồng thẩm định dành cho các trường Cao đẳng cộng đồng và cao đẳng chương trình 2 năm của Hội liên hiệp các trường Trung học và Cao đẳng miền Tây nước Mỹ, đã được thẩm định bởi Hội đồng thẩm định giáo dục cấp cao và Bộ trưởng Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.
Irvine Valley sẽ cấp cho học sinh tốt nghiệp một bằng cấp có uy tín tại Mỹ vì có những yêu cầu về tiêu chuẩn đầu vào hết sức linh hoạt, phong phú, đa dạng, các bạn sẽ dễ dàng được vào học tại Irvine Valley hơn là nộp đơn vào thẳng các ĐH khác. Irvine Valley college bảo đảm cho học sinh tốt nghiệp có được thư chấp thuận chuyển tiếp từ các trường ĐH khác của California như: Los Angeles, Santa Barbara, Riverside và Davis.

Irvine Valley college có một chi phí học tập thấp hơn để sinh viên có thể hoàn thành chương trình học cần thiết tương đương cùng tiến độ với các khóa học 2 năm đầu của chương trình 4 năm Đ.H
Trường Cao đẳng Irvine Valley có hơn 91 chương trình bằng cấp và tín chỉ liên thông với các lĩnh vực ngành nghề phong phú, đa dạng như: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ truyền thông kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật, Bất động sản, Thương mại, Công nghệ thông tin, v.v…

Bạn chỉ cần một khóa học Anh văn trước đó với Kaplan Aspect, mà không cần chỉ tiêu điểm TOEFL để sau đó được nhận vào học tại Irvine Valley, sau khi tốt nghiệp tại đây, nếu bạn muốn tiếp tục vào các trường ĐH có uy tín tại California, Mỹ, nhà trường bảo đảm sẽ có một sự chuyển tiếp thuận lợi và nhanh chóng cho tất cả sinh viên vào học tiếp năm 3 tại đó.

Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn về thủ tục nộp hồ sơ, ghi danh, xin visa, v.v… Irvine Valley college đang chờ đón các bạn với các gói chương trình học thật hấp dẫn, linh hoạt, phong phú, tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho quý vị.