CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Cao đẳng Cộng đồng Santa Barbara, California, USA

SBCC là Trường Cao đẳng Cộng đồng mà sau khi tốt nghiệp, sv được chuyển tiếp vào các Trường Đại Học bang Carlifornia

Tiểu bang California, Mỹ là nơi mà nếu đã một lần đặt chân đến, bạn sẽ luôn luôn mong muốn sẽ được quay trở lại.  Đây là bang lớn nhất và có cộng đồng Người Việt lớn nhất tại Mỹ, có nhiều Việt Nam đang theo học, một số Sinh viên Việt Nam khác thì đã tốt nghiệp, có việc làm rất tốt sau đó.  Santa Barbara City College là Cao đẳng cộng đồng hàng đầu tọa lạc trên một khu cơ sở giáp biển tuyệt đẹp. Santa Barbara cung cấp một chương trình học với hiệu quả kinh tế rất cao để vào Trường Đại học tại Mỹ, giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la học phí.
 
Tại sao chọn SBCC ?
SBCC là Trường Cao Đẳng có số lượng Sv sau tốt nghiệp có đầy đủ khả năng chuyển tiếp vào các Trường Đại Học bang Carlifornia nhiều nhất tại Mỹ  (tính theo số lương sinh viên)
•    Dễ dàng vào học được chương trình Đại học 2 năm .
•    Chi phí thấp hơn so với việc sinh viên vào học Đại Học chương trình 4 năm ngay từ đầu .
•    Bảo đảm cho bạn có thể chuyển tiếp vào các Trường Đại Học chương trình 4 năm để học chương trình 2 năm cuối lấy bằng Đại Học sau khi hoàn thành chương trình 2 năm tại SBCC.
•    Các lớp học nhỏ, giáo sư thân thiện sẽ giúp bạn thật nhiều khi bạn đang gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận với một nền văn hóa quá mới mẻ .