CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Cao đẳng Cộng đồng Olympic, bang Washington, USA

Trong năm 2012, Olympic College sẽ tổ chức họp mặt thăm Phụ huynh các em đang (và đã) theo học tại Olympic college tại Văn phòng Công ty Du học Liên Châu, sự kiện diễn ra lúc: 3 giờ chiều ngày Thứ Sáu 16/03/2012

Olympic College là trường Cao đẳng công lập (thuộc hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng 2 năm chất lượng cao của Mỹ) đây là một trong số ít trường Cao đẳng Cộng đồng có chương trình KÉP đặc biệt, nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên hoặc hoàn tất lớp 11 tại VN.  Các bạn học sinh tại VN có cơ hội theo học chương trình “Hoàn tất PTTH và cao đẳng trong 2 năm”

Tên đầy đủ là Olympic Community College (OCC) đặt tại thành phố Bremerton, bang Washington với 3 khu học xá với hơn 14.000 học sinh đang theo học.  Các khu học xá của trường đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại với hệ thống wireless toàn trường.

Chương trình đào tạo của trường được chính phũ công nhận để chuyển tiếp vào Đại học trên toàn nước Mỹ và Canada. Học phí khoản 160 triệu vnd/ năm (tương đương khoản 8.000 USD một năm) Học sinh sẽ tiết kiệm được chi phí cho 2 năm đầu học tại Olympic College trước khi chuyển sang các trường ĐH hoàn tất bằng cử nhân. Trường sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn miễn phí tiếp các thủ tục như: chuyển tiếp lên các trường ĐH, thủ tục visa, định hướng ngành nghề…

Olympic College không yêu cầu học sinh phải có TOEFL hay SAT, học sinh có thể đăng ký tham gia các khóa tiếng Anh dự bị trước khi vào học chính khóa và các khóa học Anh ngữ học thuật
Học sinh Việt Nam hoàn thành năm học 11 phổ thông trung học, có ĐTB > 6.5, được chấp thuận học chương trình KÉP 2 năm:
* Năm thứ nhất: hs vừa học lớp 12 (6 môn duy nhất) vừa học chương trình năm 1 cao đẳng
* Năm hai: học chương trình cao đẳng năm hai (sau đó liên thông tiếp năm 3 ĐH bang Washington, và các bang khác của Mỹ dễ dàng)

Học sinh theo học tại Olympic College có thể lựa chọn trên 70 ngành học đa dạng, cao đẳng chuyển tiếp, các khóa học nghề, cử nhân điều dưỡng…

Trường thường xuyên tổ chức chuyến tham quan, sinh hoạt dã ngoại miễn phí, giúp học sinh ngoài giờ học ở lớp có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi nền văn hóa đa bản sắc của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Công ty Du học Liên Châu chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Olympic Community College từ nhiều năm nay, chúng tôi đã tuyển sinh cho trường rất nhiều học sinh giỏi từ nhiều trường ở t.phố HCM và các vùng lân cận, tất cả các em trong những lá thư gởi về cho gia đình và cho chúng tôi, đều chia sẽ về môi trường học tốt, an ninh và học phí rẽ của Olympic.

Trường rất linh động cho Học sinh có thể đóng tiền học làm 3 đợt trong năm !  (một điều rất ít được chấp thuận với sv quốc tế) Công ty Du học Liên Châu chúng tôi cũng xin thông tin cho các bạn là Trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc. Học sinh đủ 18 tuổi được phép làm thêm trong trường 20 giờ mỗi tuần. Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng, học sinh được phép ở lại làm việc một năm trước khi chuyển tiếp lên đại học.

Olympic College sẽ tổ chức họp mặt thăm Phụ huynh các em đang (và đã) theo học tại Olympic college tại Văn phòng Công ty Du học Liên Châu, sự kiện diễn ra lúc: 3 giờ chiều ngày Thứ Sáu 16/03/2012
Địa chỉ công ty Du học Liên Châu: 103 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM


Du học Liên Châu tự hào được Olympic College và nhiều trường Cao đẳng, Đại học khác của Mỹ & Canada tuyển chọn làm Đại diện tuyển sinh Chính thức tại VN nên hồ sơ luôn được Sứ Quán tin tưởng, tỷ lệ thành công visa cao.

Quý vị khi làm hồ sơ với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp về thủ tục nhập học, thủ tục visa du học do Chuyên viên Tư vấn Du học  - anh Nguyễn Hữu Triết trực tiếp lhướng dẫn, luyện phỏng vấn visa cho học sinh.

Chúng tôi cũng có chương trình Ưu đãi lớn cho Visa du lịch dành đặc biệt hỗ trợ cho phụ huynh muốn sang thăm thân nhân, con em tại Mỹ.