CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Cao đẳng Cộng Đồng Illinois, USA

Cao đẳng Cộng đồng iIllinois, bang illinois: Học phí tốt nhất + Chất lượng tốt nhất = Thành công nhanh nhất

Công ty Liên Châu hân hạnh giới thiệu với các bạn trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Illinois (viết tắt là IECC) thuộc bang Illinois, Mỹ.  IECC sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của bạn bằng cách cung cấp giáo dục chất lượng cao, hướng dẫn, quan tâm từng cá nhân và hỗ trợ học sinh suốt quá trình học tập...
Ở trường IECC, sự thành công của học sinh là ưu tiên cao nhất cho dù bạn là người từ đâu đến, trường sẽ cập nhật các kỹ năng của bạn, giúp bạn tham gia các lớp học đặc biệt phù hợp trình độ của chính bạn.  IECC có một đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, tất cả đặt trong một môi trường sống thanh bình, an toàn.  IECC giảng dạy các lớp học truyền thống cũng như các lớp học trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn trong việc đáp ứng các thách thức của thế kỷ 21, với các ngành học phong phú như: Kỹ thuật, Kinh doanh, Quản lý, Chăm sóc sức khỏe, v.v…
Tốt nghiệp tại IECC, bạn sẽ rất dễ dàng được học chuyễn tiếp sang các trường Đại học của tiểu bang Illinois, hay trên toàn nước Mỹ.  Ngoài ra, chúng tôi hợp tác với Trường Đại học Franklin cho phép học sinh hoàn thành 4 năm Baccalaureate Đại học trực tuyến để học sinh tự cân bằng công việc và trách nhiệm cá nhân, tự do cho khóa học của mình một cách tối đa.
Cuối cùng, sự nghiệp và kỹ thuật của IECC chính là cung cấp các chương trình đào tạo giá trị cho người sử dụng lao động trên toàn khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng.
Công ty Liên Châu giúp các bạn học sinh đang tìm một trường học tại Mỹ với chi phí cực kỳ hấp dẫn ít có nơi nào có được. Sự tích cực và hiệu quả tuyển sinh du hoc, kinh nghiệm đã đi thăm và làm việc tại rất nhiều tiểu bang của Mỹ, cộng với sự quảng bá giúp đỡ của Study Group Vietnam, Liên Châu hân hạnh mang đến cho quý vị phụ huynh và học sinh thông tin mới và hấp dẫn từ IECC vừa nêu trên. 
Học phí một năm học với giá khoản: 17,000 USD !
Không cần điểm TOEFL !

Muốn biết thêm chi tiết, hãy gọi ngay cho Du Học Liên Châu để được tư vấn từ chính người đang sống và làm việc tại Mỹ, Canada. Kinh nghiệm đưa học sinh du học Mỹ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có visa đến học tại IECC trong thời gian nhanh nhất.