CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Trường Anh ngữ Kaplan Aspect

Đường đến các trường ĐH bang California ...

Học tiếng Anh tại Kaplan Aspect để vào học được Trường Santa Barbara mà không cần điểm số TOEFL. Đảm bảo chuyển tiếp vào Hệ thống các Trường Đại Học Carlifonia, Santa Barbara sau khi tốt nghiệp tại Cao Đẳng Cộng Đồng Santa Barbara.

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA BANG CALIFORNIA

Hệ thống các Trường Đại Học Carlifonia (tên viết tắt là UC) là một trong các hệ thống Trường Đại Học công lập tốt nhất ở Bang California tại Mỹ .

Hệ thống này được thành lập vào năm 1869. Vào thời điểm đó, toàn hệ thống chỉ có tổng cộng 38 học sinh và 10 cán bộ giảng dạy. Hệ thống bắt đầu phát triển dần và trở thành một học viện mang đẳng cấp quốc tế, với số lượng học viên lên đến con số 209.000, hơn 170.000 nhân viên và cán bộ giảng dạy và trường đã có hơn 1.4 triệu học viên tốt nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hệ thống này bao gồm:

  • Các khu cơ sở Trường tọa lạc Berkeley, Davis, Irvine, Los Angeles, Merced, Riverside, San Diego, San Francisco, Santa Barbara và Santa Cruz .
  • 3 Trường chuyên ngành Luật .
  • 5 Trung tâm y khoa được xây dựng nhằm hỗ trợ cho các chương trình giàng dạy bệnh lý cho các Trường Đại Học .
  • 3 phòng thí ngiệm quốc gia cho Bộ năng lượng Hoa Kỳ – Phòng thí nghiệm quốc gia Ernest Orlando Lawrence Livermore và Phòng thí nghiệm quốc gia Los Alamos .

Tại sao bạn nên chọn UCSB?

  • Từ các tin tức từ Mỹ và các nguồn tin Quốc Tế, Bảng xếp hạng “ Các Trường Cao Đẳng tốt nhất tại Mỹ “ đã bắt đầu chọn UCSB vào vị trí thứ 13 trường Đại Học Công Lập hàng đầu toàn nước Mỹ .
  • Theo tạp chí bản tín hàng tuần, UCSB đang là một trong các Trường Cao Đẳng “hot nhất” toàn nước Mỹ .
  • 94% sinh viên là người dân tại Carlifonia, 5% đến từ các bang khác, 1% là các sinh viên quốc tế .

Danh sách 10 chuyên ngành tốt nhất: Sinh học, Kinh Tế Học Doanh Nghiệp, Tâm Lý Học, Khoa Học Chính Trị, Truyền Thống, Khoa Học Máy Tính …

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Du học Liên Châu - Tư vấn du học chuyên nghiệp
Địa chỉ: 103 Vườn Chuối, P. 4, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 39 48 84 – (848) 62 90 88 81
Hotline 24/7  090 818 0027 / 090 685 0027
Email: honglien@duhoclienchau.com