CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

TOP 7 WEBSITE HỌC IELTS

Sau đây là 7 websites hay có thể giúp các bạn tăng khả năng Anh ngữ của mình.

7 websites for improving your English. Should try them out!

1. DCielts.com

Dominic có thể được coi là bố già của giới IELTS. Đây là một trong những nguồn học IELTS xuất sắc trên Internet. Đó là một bách khoa toàn thư cho các học viên IELTS. Nó bao gồm mọi yếu tố liên quan tới kỳ thi, và quan trọng nhất – MIỄN PHÍ!

2. Simon-ielts.com

Simon cũng là một giảng viên tiếng Anh nên biết rõ về nhiều thứ và sẵn sàng chia sẻ. Phần hấp dẫn nhất của trang web là mục tương tác giữa Simon và độc giả.

3. EnglishRyan.com

Ryan đã xuất hiện trên mạng một thời gian dài và giờ đã lập hẳn một cơ quan chuyên về lĩnh vực này. Điểm hay nhất của trang web là cung cấp những dịch vụ của mình với giá cả hợp lý.

4. UsingEnglish.com

Bạn có muốn cải thiện kỹ năng viết một cách nhanh chóng không? Hãy làm các bài kiểm tra trên trang web này và bạn sẽ thấy kĩ năng của mình 'lên' đáng kể.

5. Ielts-blog.com

Một nguồn tham khảo giá trị về các bí quyết và lời khuyên với các mô hình câu trả lời tạo ra một cái nhìn tổng quan đối với những điều bạn mong muốn làm được khi thi viết.

6. AIPPG (www.aippg.com/ielts)

Trang web chứa nhiều file PDF giá trị. Phần diễn đàn có vẻ nghèo hoạt động nhưng một khi đã bước vào trong, bạn sẽ thấy có rất nhiều học viên IELTS đang bận rộn chuyện trò trực tuyến.

7. GoodLuckIELTS.com

Có hẳn một mảng về viết thư – phần mà rất nhiều trang web khác bỏ qua.

(Nguồn: Baoduhoc)