CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

GIỚI THIỆU VỀ ATLANTA LANGUAGE EDUCATOR

Công ty Du Học Liên Châu vừa ký kết hợp đồng với trung tâm anh ngữ ATLANTA. ATLANTA bắt đầu khai giảng khóa học tiếng Anh đầu tiên vào ngày 01-10-2007; đánh dấu bước đi đầu tiên cho sứ mệnh “Atlanta, mang lại lợi ích, sự khác biệt và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ đào tạo và tư vấn cho học viên Việt Nam”, đến nay cả hệ thống Atlanta đã đào tạo cho hơn 8.870 học viên và đã triển khai các chương trình đào tạo, dịch vụ mang kết quả thực sự được học viên và khách hàng doanh nghiệp tín nhiệm.

Trường Ngoại ngữ ATLANTA cam kết mang lại các giá trị và dịch vụ chất lượng, ATLANTA gần hơn với nhu cầu của học viên trong khu vực; cũng là bước phát triển tiếp theo nâng tầm Atlanta là hệ thống chuỗi các trường cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Tháng 12/2008, ATLANTA đã xây dựng và triển khai thành công Hệ thống Kiểm tra Kỹ năng Anh ngữ tự động (gọi tắt là Atlanta A.T.E.S.S), là hệ thống kiểm tra trình độ Anh ngữ cho học viên xếp lớp đầu vào, các kỳ thi giữa khóa và cuối khóa. Học viên khi kiểm tra trình độ Anh ngữ bằng Hệ thống Altanta A.T.E.S.S sẽ có kết quả đánh giá chuyên nghiệp, khách quan, nhanh chóng và có kết quả xác thực. Đề thi được cung cấp bởi các Tổ chức Khảo thí uy tín toàn cầu như: Cambridge, Viện ETS, v..v…, và từ trực tiếp các Nhà xuất bản uy tín trên thế giới như: Oxford, Longman, Cambridge, … để đánh giá năng lực tiến triển nhanh chóng trong suốt quá trình học tại Atlanta.

 

Cùng với phương pháp “Atlanta Mind Map”, giảng dạy và vận dụng tiếng Anh dưới dạng bản đồ tư duy được thiết kế riêng biệt, kết hợp với mô hình học Bàn tròn, là một trong các tiêu chuẩn chuẩn mực mà Atlanta thiết lập nhằm hỗ trợ các giáo viên thuận tiện trong việc triển khai các mô hình giảng dạy hiệu quả, cũng như hỗ trợ cho học viên dễ dàng tham gia các hoạt động học tập - thực sự là nơi lý tưởng cho các học viên Atlanta hòa nhập, tiếp thu, nâng cao kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ của mình một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

 

Tại ATLANTA, mỗi buổi học là 1 món quà tri thức. “Kho báu quà tặng Tri thức” mà ATLANTA hình thành tại tất cả các chi nhánh chính là nguồn động viên, khuyến khích, trân trọng những nỗ lực trước hết cho các học viên năng động, chuyên cần, sau hết chính là những thành tựu mà học viên gặt hái được sau khi hoàn tất các khóa học.

 

Bên cạnh những nỗ lực xây dựng môi trường học tập chuẩn mực, Học viên Atlanta còn được hỗ trợ miễn phí các lớp tăng cường kỹ năng Nghe Nói – Phát âm – Ngữ pháp, qua đó học viên Atlanta có thể nhanh chóng hơn đạt được mục tiêu của mình. 

 

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng trung tâm anh ngữ ATLANTA. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm về các khóa học để phù hợp với khả năng của bạn.

 

Công ty Du Học Liên Châu
103 Vườn Chuối, P4, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (84) 8 3839 4884 | 6290 8881. Hotline: (84) 908 180 027

Email: honglien@duhoclienchau.com
Website: www.duhoclienchau.com
Facebook: https://www.facebook.com/duhoc.lienchau.5 | Fanpage: https://www.facebook.com/duhoclienchau.1992